Lịch cúp điện Bắc Giang

Các quận, huyện thuộc khu vực Bắc Giang

Bảng thông tin lịch cúp điện

Hiện tại chưa có thông báo mới

Các nền tảng trực tuyến giúp việc tra cứu lịch cắt điện Bắc Giang trở nên dễ dàng hơn. Người dân có thể tìm hiểu một số cách truy cập website và ứng dụng điện thoại dưới đây.

Tần suất cúp điện ở Bắc Giang

Lịch ngừng cung cấp điện Bắc Giang xảy ra không quá thường xuyên. Đa số đều là do cần thời gian sửa chữa và khắc phục lỗi kỹ thuật.

Thời gian cắt điện thường kéo dài từ 1-3 tiếng tùy từng trường hợp. Đội ngũ nhân viên điện lực sẽ cố gắng thực hiện nhanh nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến người dân.

Cách tra cứu lịch cắt điện Bắc Giang hôm nay

Để tra cứu, người dân có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Phổ biến nhất là truy cập website Lichcupdien.com.vn hoặc ứng dụng.

Lịch cắt điện Bắc Giang tại ứng dụng CSKH EVN

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng về điện thoại, tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân. Sau đó mọi người bấm chọn mục “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” là có thể bắt đầu tra cứu được lịch mất điện Bắc Giang.

Hướng dẫn tra cứu lịch mất điện Bắc Giang trên ứng dụng Zalo

Mọi người có thể truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động. Đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó gõ vào thanh tìm kiếm “Điện lực miền Bắc”, sau đó nhấn “quan tâm”.

Ở khung chat sẽ hiện lên chữ “tra cứu”, mọi người nhấn vào đó và bấm chọn “Lịch cắt điện”. Như vậy là có thể biết được các thông tin cúp điện tỉnh Bắc Giang.

Kết luận

Lịch cắt điện Bắc Giang luôn được cập nhật đầy đủ trên các nền tảng trực tiếp để người dân tiện theo dõi. Mọi người có thể truy cập vào web hoặc ứng dụng trên điện thoại để tiện theo dõi.