Lịch Cúp Điện TXN là website cung cấp thông tin miễn phí cho người dùng. Chúng tôi không thuộc sự quản lý của bất kỳ công ty điện lực nào mà hoạt động độc lập, tự quản.

Mục tiêu hoạt động

Lịch Cúp Điện TXN ra đời với mục tiêu hỗ trợ người dân sắp xếp công việc, sinh hoạt phù hợp. Nhu cầu sử dụng điện rất lớn, ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Việc nắm trước lịch mất điện giúp bạn:

 • Chủ động dự trữ năng lượng cho các thiết bị điện như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, sạc dự phòng, các loại máy móc khác trong sản xuất;
 • Lên kế hoạch phù hợp: Nếu ở nhà cúp điện, bạn có thể đến những khu vực khác trong thành phố để làm việc;
 • Kịp thời lưu trữ thông tin, không bị ảnh hưởng đến công việc;
 • Lịch cúp điện giúp chủ sản xuất, kinh doanh có thể cân nhắc cho nhân công nghỉ làm trong thời gian mất điện (nếu thời gian cắt điện kéo dài) hoặc chuẩn bị máy phát điện để làm việc.
 • Xác định được hệ thống điện bị hư hỏng hay đơn giản do lịch của phía Điện Lực.

Chính vì vậy, chúng tôi liên tục tổng hợp thông tin để cập nhật sớm nhất tại website lichcupdien.com.vn. Từ đó, bạn có thể tra cứu và nắm chính xác thời điểm mất điện & lên kế hoạch cho bản thân.

chức năng lịch cúp điện TXN
Lich Cup Dien TXN – Trang thông báo cắt điện trên toàn quốc, hôm nay và ngày mai

Dữ liệu sử dụng

Để đảm bảo tính chính xác, Lịch Cúp Điện TXN sử dụng dữ liệu trực tiếp từ website chính thức của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam. Thông tin được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng, chính xác nhất đến từng quận, huyện trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Lịch Cúp Điện TXN sử dụng thông tin từ các website thuộc sự quản lý của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, bao gồm:

 • Điện lực Hồ Chí Minh
 • Điện lực miền Nam
 • Điện lực miền Bắc
 • Điện lực miền Trung

Website còn cập nhật thông tin dựa vào Zalo OA của các trang điện lực. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng dữ liệu được tổng hợp tại đây.

giới thiệu lịch cúp điện TXN
Thông tin được tổng hợp chi tiết & chính xác nhất

Thông tin cung cấp tại Lịch Cúp Điện TXN

Lịch Cúp Điện TXN cung cấp tiện ích Tra cứu Lịch ngay trên trang chủ diễn đàn.  Bạn có thể chọn thành phố, khu vực mình đang sinh sống cũng như ngày tháng để xác định ngày đó có thuộc thời điểm bị mất điện hay không.

Trang sắp xếp dữ liệu theo:

 • Khu vực miền Bắc
 • Khu vực miền Trung
 • Khu vực miền Nam

Mỗi khu vực, chúng tôi đều tổng hợp dữ liệu theo từng tỉnh. Đồng thời, trong mỗi tỉnh là thông tin mất điện của quận, huyện, thị xã, thành phố.

Hoạt động của Lịch Cúp Điện TXN

Với mục tiêu xây dựng website cập nhật thông tin nhanh & chính xác nhất, Lịch Cúp Điện TXN không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ và nhân sự. Chúng tôi liên tục update hệ thống & theo dõi hoạt động của Điện Lực Việt Nam để đem đến thông báo sớm nhất cho người dùng.

địa chỉ lịch cúp điện TXN
Văn phòng làm việc của Lịch Cúp Điện TXN

Xem thêm các trang cơ bản khác:

Kết luận

Lịch Cúp Điện TXN được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ người dùng nắm thông tin nhanh & chuẩn xác. Chúng tôi cung cấp dữ liệu mất điện trên toàn quốc hôm nay, ngày mai sớm nhất có thể để bạn theo dõi & có sự chuẩn bị nhất định trong sinh hoạt & sản xuất kinh doanh.