Lịch cúp điện Lai Châu

Các quận, huyện thuộc khu vực Lai Châu

Bảng thông tin lịch cúp điện

Hiện tại chưa có thông báo mới

Lịch cắt điện Lai Châu trong những ngày tới được cập nhật chính xác. Người dân nên lưu ý để có thể chủ động hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày.

Tra cứu lịch cắt điện Lai Châu hôm nay, ngày mai

Hiện nay có rất nhiều cách để tra cứu lịch ngừng cung cấp điện Lai Châu. Phổ biến nhất chính là truy cập và theo dõi thông tin tại các trang web.

Theo dõi lịch cúp điện Lai Châu tại website Lichcupdien.com.vn

Truy cập website Lichcupdien.com.vn và chọn khu vực Lai Châu. Như vậy là bạn đã có thể theo dõi lịch cúp điện Lai Châu hôm nay và những ngày tới.

Tra cứu tại trang web CSKH EVN

Để theo dõi lịch ngắt điện Lai Châu ngày mai và những ngày tiếp theo, hãy truy cập website CSKH EVN khu vực miền Bắc https://cskh.npc.com.vn/. Sau đó chọn mục “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” và chọn khu vực Lai Châu để theo dõi chính xác nhất.

Tra cứu tại ứng dụng CSKH EVN trên điện thoại

Mọi người cài đặt ứng dụng CSKH EVN trên điện thoại và thực hiện đăng ký tài khoản theo chỉ dẫn. Tiếp đó, mọi người chọn mục “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” là có thể xem được lịch mất điện Lai Châu ngay trên điện thoại.

Tra cứu trên ứng dụng Zalo

Mọi người đăng nhập tài khoản Zalo và chọn “Quan tâm” Điện lực miền Bắc. Tại khung chat, mọi người chọn Tra cứu lịch ngắt điện là có thể theo dõi dễ dàng.

Kết luận

Cập nhật ngay lịch cắt điện Lai Châu để không bị rơi vào thế bị động. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại công việc và sinh hoạt vào những ngày này,