Lịch cúp điện Quảng Bình

Các quận, huyện thuộc khu vực Quảng Bình

Bảng thông tin lịch cúp điện

Hiện tại chưa có thông báo mới

Việc nắm bắt được lịch cúp điện Quảng Bình đã không còn là một điều quá khó khăn đối với người dân. Vì từ nay, mọi người đã có thể truy cập ứng dụng Zalo hoặc website Lichcupdien.com.vn để cập nhật những thông tin này.

Tần suất ngừng cung cấp điện Quảng Bình

Lịch cắt điện tỉnh Quảng Bình diễn ra không thường xuyên, chủ yếu là khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc cải tiến cơ sở hạ tầng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cố gắng cắt điện trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Thông thường, lịch ngắt điện sẽ diễn ra vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Thời gian kéo dài khoảng từ 2-5 tiếng đồng hồ, tùy vào lý do cắt điện.

Cách theo dõi lịch cúp điện Quảng Bình

Để tra cứu lịch cắt điện Quảng Bình một cách dễ dàng và chính xác nhất, mọi người có thể sử dụng cách truy cập website hoặc ứng dụng như ở dưới đây.

Theo dõi tại website Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam

Thông báo mất điện tỉnh Quảng Bình sẽ được cập nhật trên website của tập đoàn điện lực. Bạn có thể vào website https://www.evnhcmc.vn/.

Tiếp theo, chỉ cần nhấn vào “Lịch tạm ngừng cung cấp điện”. Tiếp theo đó, hãy lựa chọn huyện/ quận mà mọi người muốn tra cứu lịch, hệ thống sẽ hiển thị thông tin theo mục tìm kiếm để bạn biết rõ thông tin.

Hướng dẫn nắm lịch trên app CSKH EVN

Bạn còn có cách tra lịch ngắt điện tỉnh Quảng Bình hôm nay trên ứng dụng CSKH EVN. Người dùng có thể tải app này nhanh chóng trên App Store (Máy IOS) hoặc CHPlay (máy Android).

Sau đó, chỉ cần vào ứng dụng này, bấm chọn “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” và xem kết quả.

Kết luận

Tại thời đại 4.0, việc tra cứu lịch cúp điện tỉnh Quảng Bình đã không phải là điều quá khó. Mọi người có thể truy cập vào trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại để nắm bắt những thông tin mới nhất.