Lịch cúp điện Bắc Ninh

Các quận, huyện thuộc khu vực Bắc Ninh

Bảng thông tin lịch cúp điện

Hiện tại chưa có thông báo mới

Nhờ các nền tảng trực tuyến, tra cứu lịch cắt điện Bắc Ninh đã không còn là điều khó khăn đối với người dân. Mọi người có thể khám phá một số cách nắm bắt thông tin điện lực đơn giản và nhanh chóng ở dưới đây.

Tần suất cúp điện ở Bắc Ninh

Lịch ngừng cung cấp điện Bắc Ninh luôn được báo trước nhiều ngày và xảy ra không quá thường xuyên. Thời gian cắt điện thường kéo dài từ 1-6 tiếng tùy từng trường hợp, đội ngũ nhân viên điện lực sẽ cố gắng thực hiện nhanh nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến người dân.

Tra cứu lịch cắt điện Bắc Ninh hôm nay & ngày mai

Có nhiều cách để tra cứu thông tin điện lực. Trong đó, cách phổ biến nhất là truy cập Lichcupdien.com.vn hoặc CSKH, Zalo,…

Xem lịch ngắt điện Bắc Ninh tại ứng dụng CSKH EVN

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng về điện thoại, tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân. Sau đó mọi người bấm chọn mục “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” là có thể bắt đầu tra cứu được lịch mất điện Bắc Ninh.

Tra cứu lịch mất điện Bắc Ninh trên ứng dụng Zalo

Mọi người có thể truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó gõ vào thanh tìm kiếm “Điện lực miền Bắc”, sau đó nhấn “quan tâm”.

Ở khung chat sẽ hiện lên chữ “tra cứu”, mọi người nhấn vào đó và bấm chọn “Lịch cúp điện”. Như vậy là có thể biết được các thông tin cúp điện tỉnh Bắc Ninh chính xác nhất.

Kết luận

Lịch cắt điện Bắc Ninh luôn được cập nhật đầy đủ trên các nền tảng trực tiếp để người dân tiện theo dõi. Mọi người có thể truy cập vào web hoặc ứng dụng trên điện thoại để tiện theo dõi.