Lịch cúp điện Cao Bằng

Các quận, huyện thuộc khu vực Cao Bằng

Bảng thông tin lịch cúp điện

Hiện tại chưa có thông báo mới

Việc nắm bắt được lịch cắt điện Cao Bằng đã không còn là một điều quá khó khăn đối với người dân. Vì từ nay, mọi người đã có thể truy cập ứng dụng Zalo hoặc website Lichcupdien.com.vn để cập nhật những thông tin này.

Tần suất cúp điện tỉnh Cao Bằng

Lịch ngừng cung cấp điện tỉnh Cao Bằng diễn ra không thường xuyên, chủ yếu là khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc cải tiến cơ sở hạ tầng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cố gắng cắt điện trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Thông thường, lịch mất điện sẽ diễn ra vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Thời gian kéo dài khoảng từ 2-5 tiếng đồng hồ, tùy vào từng lý do.

Xem lịch cắt điện Cao Bằng bằng cách nào?

Để tra cứu, mọi người có thể sử dụng cách truy cập website hoặc ứng dụng như ở dưới đây.

Truy cập website Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam 

Thông báo cắt điện tỉnh Cao Bằng sẽ được cập nhật trên website của tập đoàn điện lực. Bạn có thể vào website https://cskh.npc.com.vn/.

Tiếp theo, chỉ cần nhấn vào “Lịch tạm ngừng cung cấp điện”. Tiếp theo đó, hãy lựa chọn huyện/ quận mà mọi người muốn tra cứu lịch. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin theo mục tìm kiếm để bạn biết rõ giờ cúp điện.

Hướng dẫn nắm lịch cúp điện tỉnh Cao Bằng hôm nay trên app CSKH EVN

Mọi người có thể tải ứng dụng EVN về máy điện thoại di động và đăng ký tài khoản. Sau đó bấm chọn mục “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” là có thể xem được lịch mất điện Cao Bằng một cách nhanh chóng.

Kết luận

Tại thời đại 4.0, việc tra cứu lịch cắt điện tỉnh Cao Bằng đã không phải là điều quá khó. Mọi người có thể truy cập vào trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại để nắm bắt những thông tin mới nhất.