Lịch cúp điện Huyện Ba Tri

Các quận, huyện thuộc khu vực Bến Tre

Lịch cúp điện Huyện Ba Tri các ngày tới

  • Điện lực:

   Huyện Ba Tri

  • Ngày:

   24 tháng 06 năm 2024

  • Thời gian:

   Từ

   08:30:00

   đến

   17:00:00

  • Khu vực:

   Ấp An Bình xã An Hiệp huyện Ba Tri.

  • Lý do:

   Thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng Trung, hạ áp

Cập nhật lịch cúp điện huyện Ba Tri, Bến Tre một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Nắm bắt kịp thời để mọi hoạt động không bị gián đoạn.

Xem thêm: Lịch cúp điện tỉnh Bến Tre

Tần suất mất điện huyện Ba Tri  

Huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre có tần suất cúp điện không quá thường xuyên. Theo thống kế, tình trạng này có thể diễn ra từ 1 đến 2 lần tùy vào từng khu vực.

Lịch ngừng cung cấp điện Ba Tri không cố định mà phụ thuộc vào các yếu tố khách quan. Sửa chữa do hỏng hóc và sự cố, quá tải cung cấp,.. là những nguyên nhân chính dẫn đến sự gián đoạn không mong muốn.

lịch cúp điện huyện ba tri

Thông báo lịch ngừng cung cấp điện huyện Ba Tri hôm nay, ngày mai

Mất điện trên diện rộng và thời gian dài dẫn đến nhiều bất tiện cho đời sống sinh hoạt. Hoạt động sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp đều bị gián đoạn.

Hiên nay, các thông tin lịch cắt điện Ba Tri được cập nhật đầy đủ và chính xác đến người dân thông qua cổng thông tin của Điện lực EVN. Nắm chắc thông tin để chủ động hơn trong công việc và sinh hoạt.

Tra cứu sự cố mất điện Ba Tri nhanh chóng qua Website điện lực 

Tra cứu lịch ngắt điện hôm nay thông qua trang web chính thức của Tập đoàn điện lực Việt Nam. Bạn chỉ cần chọn khu vực miền nam và khu vực đang sinh sống để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông báo lịch cắt điện tại ứng dụng EVNCPC CSKH

Tải ứng dụng EVNCPC CSKH về thiết bị di động để sự cố mất điện đột xuất một cách đơn giản nhất. Đăng ký tài khoản và chọn “lịch ngừng giảm cung cấp điện” để nắm bắt thông tin dễ dàng.

Kết luận

Những chia sẻ về lịch cúp điện huyện Ba Tri  giúp bạn sắp xếp công việc, sinh hoạt một các hiệu quả. Tra cứu để không bỏ lỡ những thông tin đầy đủ và mới nhất.

Tags: