Lịch cúp điện Huyên Bù Đốp

Các quận, huyện thuộc khu vực Bình Phước

Lịch cúp điện Huyên Bù Đốp các ngày tới

  • Điện lực:

   Huyên Bù Đốp

  • Ngày:

   24 tháng 06 năm 2024

  • Thời gian:

   Từ

   07:00:00

   đến

   09:00:00

  • Khu vực:

   Một phần Ấp 3 xã Thanh Hòa, một phần Ấp 7 xã Thiện Hưng huyện Bù Đốp

  • Lý do:

   Thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng Trung, hạ áp

Lịch cúp điện huyện Bù Đốp cập nhật thời gian mất điện ở các khu vực. Bạn nên nắm rõ lịch cụ thể để biết khung giờ nào mất điện, có sự chuẩn bị phù hợp.

Xem thêm: Lịch mất điện Bình Phước

Tần suất cúp điện Huyện Bù Đốp

Lịch mất điện Huyện Bù Đốp có tần suất thấp, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến người dùng. Đa số thời gian cúp điện xếp xen kẽ giữa các xã với nhau, không cúp cùng một lần.

Bạn không cần quá lo lắng vì thời gian cúp sẽ diễn ra trong vòng 3-4 giờ. Vì vậy, việc cúp điện không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt, hoạt động sản xuất kinh doanh.

lịch cúp điện huyện bù đốp

Cách tra lịch ngừng cung cấp điện Bù Đốp hôm nay

Có nhiều cách tra cứu lịch ngắt điện Huyện Bù Đốp, bạn có thể tham khảo theo các bước hướng dẫn. Cụ thể các bước giúp nắm được khung thời gian cúp điện cụ thể ở khu vực mình đang sống.

Lịch mất điện Huyện Bù Đốp hôm nay xem bằng web công ty điện lực

Vào website của công ty điện lực là cách nhanh để biết được thời gian cúp điện huyện Bù Đốp. Cụ thể, hãy vào trang chủ https://www.cskh.evnspc.vn/ rồi bấm “Lịch ngừng giảm cung cấp điện”.

Lịch cắt điện Huyện Bù Đốp tra cứu trên app Zalo

Dùng app Zalo cũng là cách xem sự cố mất điện Huyện Bù Đốp ngày mai nhanh chóng. Hãy đăng nhập vào tài khoản, bấm tìm điện lực miền Nam, sau đó nhấn Quan tâm.

Khi bạn chọn Tra cứu trên khung chat, chọn xem lịch mất điện ở khu vực Bù Đốp.

Lịch mất điện Huyện Bù Đốp mới nhất

Vào trang web chính thức của Lịch Cúp Điện TXN là Lichcupdien.com.vn, chọn khu vực Bình Phước. Sau đó, chỉ nhấn vào Huyện Bù đốp, bạn sẽ nhận được lịch mất điện nơi đang sinh sống dễ dàng.

Kết luận

Lịch cúp điện Bù Đốp có thể xem trên website hoặc app nhanh chóng. Thời gian tra lịch chỉ diễn ra 1-2 phút, giúp người dân chủ động chuẩn bị.

 

Tags: