Lịch cúp điện Huyện Kim Động

Các quận, huyện thuộc khu vực Hưng Yên

Lịch cúp điện Huyện Kim Động các ngày tới

Hiện tại chưa có thông báo mới

Nhằm giúp người dân có những phương án dự phòng tốt nhất, Lịch Cúp Điện TXN đã cập nhật về lịch cúp điện Huyện Kim Động – Hưng Yên trong hôm nay và 7 ngày sắp tới. Tham khảo ngay để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Xem thêm: Lịch cắt điện Hưng Yên

Tần suất cắt điện ở Huyện Kim Động ít hay nhiều?

Huyện Kim Động – Hưng Yên xảy ra việc cúp điện không thường xuyên. Tần suất còn dựa vào nhiều yếu tố ngẫu nhiên như thời tiết, cháy nổ trạm phát,…Do đó người dân cần cập nhật lịch cúp điện thường xuyên để đảm bảo nắm bắt thông tin.

Lịch cúp điện huyện Kim Động
Lịch cúp điện huyện Kim Động

Cách tra cứu lịch cúp điện Kim Động hôm nay

Dưới đây là 2 thắc mắc thường được người dân quan tâm nhất. Hãy tham khảo ngay bên dưới!

Kiểm tra lịch cắt điện trên website Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Để tra cứu lịch cắt điện tại miền Bắc, quý vị có thể truy cập trang web của EVN MB theo đường link: https://cskh.npc.com.vn/. Sau đó, chọn mục “Lịch tạm ngừng cung cấp điện” và đăng nhập để sử dụng tính năng này.

Hotline Tập đoàn Điện lực Hưng Yên?

PC Hưng Yên đề xuất khi xảy ra sự cố, cư dân nên liên hệ với Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Điện lực miền Bắc với số điện thoại 19001006 hoặc 19009000, hoặc trực tiếp truy cập trang web Chăm sóc Khách hàng theo địa chỉ https://cskh.evnspc.vn để nhận hỗ trợ đúng thời điểm.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về lịch cúp điện Huyện Kim Động – Hưng Yên các bạn đã nắm hết. Hãy đảm bảo những điều kiện dự phòng tốt nhất cho cả gia đình.

Tags: