Lịch cúp điện Huyện Tân Hồng

Các quận, huyện thuộc khu vực Đồng Tháp

Lịch cúp điện Huyện Tân Hồng các ngày tới

  • Điện lực:

   Huyện Tân Hồng

  • Ngày:

   24 tháng 06 năm 2024

  • Thời gian:

   Từ

   08:00:00

   đến

   16:00:00

  • Khu vực:

   Mất điện trạm chuyên dùng trạm NTTS Thi Sơ, trạm Cấp Nước Giồng Găng, trạm Cải tạo cầu Giồng Găng

  • Lý do:

   Thí nghiệm, sửa chữa bảo dưỡng Trung, hạ áp

Bạn có hay phải đối mặt với trường hợp điện bị mất đột ngột và không thể biết trước. Từ giờ bạn không cần lo lắng về điều này, cùng chúng tôi theo dõi lịch cúp điện huyện Tân Hồng ngay nhé.

Xem thêm: Thông báo cắt điện Đồng Tháp

Tần suất lịch ngừng cung cấp điện huyện Tân Hồng

Theo thống kê mà chúng tôi thu thập thì hiện tượng này tại địa bàn Tân Hồng diễn ra không thường xuyên. Nhìn chung mỗi khi xảy ra mưa bão hoặc do sự cố đường dây cao áp sẽ gây ra hiện tượng mất điện.

Lịch cúp điện huyện Tân Hồng

Hướng dẫn tra cứu lịch mất điện Tân Hồng hôm nay

Cùng chúng tôi giải đáp cách tra cứu thông tin liên quan đến lịch ngừng cung cấp điện huyện Tân Hồng. Theo dõi để kịp thời nắm bắt tin tức và chuẩn bị kỹ càng khi hiện tượng này xảy ra.

Thực hiện dễ dàng thông qua tra cứu Website

Trước tiên hãy truy cập vào đường link https://www.cskh.evnspc.vn/. Kế tiếp hãy click chuột vào mục “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” và chọn tới “Tân Hồng”. Với thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể nắm bắt được tin tức.

Liên hệ với tổng đài hỗ trợ khi cần

Liên hệ trực tiếp thông qua số hotline của tổng đài 1900 1006 hoặc 1900 9000 nhé. Điều này giúp bạn theo dõi thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kết luận

Cập nhật lịch cúp điện huyện Tân Hồng đã không còn là một điều khó khăn. Thông qua bài viết đã giúp người dân và các hộ gia đình có thể theo dõi thông tin dễ dàng.

Tags: