Lịch cúp điện Huyện Tri Tôn

Các quận, huyện thuộc khu vực An Giang

Lịch cúp điện Huyện Tri Tôn các ngày tới

Hiện tại chưa có thông báo mới

Công ty điện lực trân trọng thông báo lịch cúp điện huyện Tri Tôn – An Giang trong thời gian sắp tới. Người dân hãy chủ động theo dõi thời gian cắt điện khu mình.

Xem thêm: Lịch cúp điện hôm nay An Giang

Tần suất ngừng cấp điện huyện Tri Tôn – An Giang

Tần suất gặp sự cố mất điện rất ít, nhằm đảo bảo hiệu quả kinh doanh, sản xuất của người dân. Thông thường sẽ chỉ cắt điện một lần mỗi tháng để bảo dưỡng.

Lịch cúp điện huyện Tri Tôn

Một số câu hỏi về lịch mất điện Tri Tôn hôm nay

Người dân nếu có thắc mắc hoặc phản hồi về lịch cúp điện hãy liên hệ với tổng đài EVN để được giải đáp.

1/ Nguyên nhân dẫn đến cúp điện

80% cúp điện là do đến lịch bảo dưỡng định kỳ. Toàn bộ dây dẫn, trạm biến áp, trụ điện tại khu vực sẽ được kiểm tra.

10% là do những sự cố kỹ thuật như chập và nổ dây điện. Còn lại đôi lúc là do tình hình thời tiết như mưa lớn, sấm chớp ảnh hưởng đến mạng điện.

2/ Cúp điện có diễn ra đồng loạt không?

Lịch bảo dưỡng cho cả huyện Tri Tôn sẽ cùng một ngày. Nhưng thời gian cúp xoay ca giữa các xã, mỗi xã sẽ bị cúp ở một khung giờ khác nhau.

Để biết chừng nào có điện, bạn có thể truy cập website Lịch Cúp Điện TXN để cập nhật chi tiết. Tại trang có đầy đủ thông tin hữu ích để người dân theo dõi, nắm tin tức chuân xác.

3/ Làm sao để liên hệ với Điện lực An Giang

Bạn có thể sử dụng các kênh thông tin chính thức của EVN An Giang như website hoặc hotline. Nếu muốn liên hệ với chi nhánh huyện Tri Tôn thì hãy gọi theo số (0296)2219003.

Kết luận

Lịch cúp điện huyện Tri Tôn – An Giang được EVN gửi thông báo tới toàn thể người dân ít nhất 3 ngày trước khi đến lịch. Chủ hộ nên theo dõi thời gian cúp theo tháng để chủ động phương án.

Tags: