Lịch cúp điện Huyện Xín Mần

Các quận, huyện thuộc khu vực Hà Giang

Lịch cúp điện Huyện Xín Mần các ngày tới

Hiện tại chưa có thông báo mới

Để sinh sống và làm việc ít bị gián đoạn thì người dân nên nắm rõ lịch cúp điện Huyện Xín Mần. Còn với với khách du lịch, thông tin này lại càng quan trọng, nhất là khi đến đây vào mùa đông.

Xem thêm: Lịch cúp điện Hà Giang mới nhất

Tần suất cắt điện huyện Xín Mần

Huyện Xín Mần – Hà Giang được đánh giá là có tần suất mất điện khá cao, đặc biệt là trong mùa đông. Nguyên nhân chủ yếu đến từ địa hình núi cao, gồ gập, khiến việc sửa chữa trở nên khó khăn.

Vì vậy nếu khách du lịch chọn điểm đến này vào những ngày lạnh thì cần chuẩn bị trước. Đề phòng các trường hợp mất điện bất ngờ gây nguy hiểm.

lịch cúp điện huyện Xín Mần

Giải đáp thắc mắc về lịch cúp điện Xín Mần

Chi tiết về thắc mắc của người dân gửi đến đều được EVN trực tiếp giải đáp:

1/ Vào ngày thường thì một tháng cắt điện mấy lần?

Đối với những ngày mùa xuân hoặc thu, khi thời tiết ổn định thì sẽ chỉ mất từ 3-4 lần/tháng.

2/ Trong tương lai có giảm thời gian mất điện không?

Có, hiện nay EVN huyện Xín Mần đã lên kế hoạch để nâng cấp đường dây dẫn. Đồng thời cải thiện hệ thống, người dân sẽ sớm được sử dụng nguồn điện mạnh mẽ.

3/ Bị ngắt điện đột ngột thì liên hệ tổng đài nào?

Người dân có thể nhanh chóng liên hệ tổng đài hoạt động ngày đêm của EVN Miền Bắc theo hotline 19006769. Hoặc gọi đến EVN chi nhánh Xín Mần: 0219.3836146.

Kết luận

Lịch cúp điện Xín Mần luôn được công bố rõ ràng trên website để người dân và khách du lịch theo dõi. Hãy cập nhập luôn cả trường hợp cắt điện ngoài dự đoán để kịp chuẩn bị.

Tags: