Lịch cúp điện Quảng Nam

Các quận, huyện thuộc khu vực Quảng Nam

Bảng thông tin lịch cúp điện

Hiện tại chưa có thông báo mới

Hiện người dân đã có thể tra cứu và nắm bắt các thông tin liên quan tới lịch cúp điện Quảng Nam chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu xem cách xem lịch cúp điện đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Tần suất cúp điện Quảng Nam

Lịch cắt điện Quảng Nam sẽ được phân chia cho từng địa bàn nhỏ trên huyện. Đa số lý  do cắt điện đều đến từ việc tu sửa cơ sở hạ tầng và khắc phục các sự cố kỹ thuật.

Khung giờ cắt điện tuy không cố định vào khoảng thời gian nào nhưng chỉ kéo dài khoảng từ 30 phút- 2 tiếng. Điều này nhằm đảm bảo không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống làm ăn của người dân.

Giải đáp về lịch cúp điện Quảng Nam

Để tra cứu lịch cắt điện Quảng Nam một cách dễ dàng và chính xác nhất, mọi người có thể sử dụng cách truy cập website Lichcupdien.com.vn hoặc ứng dụng như ở dưới đây.

Lịch cúp điện  Quảng Nam ở website Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam 

Thông báo cúp điện tỉnh Quảng Nam sẽ được cập nhật trên website của Tập Đoàn Điện Lực. Bạn có thể vào website https://cskh.cpc.vn/- website tra cứu dành cho khu vực miền trung để tìm kiếm thông tin lịch cúp điện. 

Tiếp theo, chỉ cần nhấn vào “Lịch tạm ngừng cung cấp điện”. Tiếp theo đó, hãy lựa chọn huyện/ quận mà mọi người muốn tra cứu lịch, hệ thống sẽ hiển thị thông tin theo mục tìm kiếm để bạn biết rõ giờ cúp điện. 

Hướng dẫn nắm lịch mất điện Quảng Nam trên app CSKH EVN HCM 

Bạn còn có cách tra lịch cúp điện tỉnh Quảng Nam hôm nay trên ứng dụng CSKH EVN HCM. Người dùng có thể tải app này nhanh chóng trên App Store (Máy IOS) hoặc CHPlay (máy Android), sau đó đăng lý tài khoản.

Tiếp theo, chỉ cần vào ứng dụng này, bấm chọn “Lịch ngừng giảm cung cấp điện” và xem kết quả. 

Kết luận

Nắm bắt kịp thời các thông tin lịch cúp điện Quảng Nam giờ đây đã trở nên đơn giản đối với người dân. Mọi người có thể truy cập các nền tảng trực tuyến để nhanh chóng nắm bắt lịch của bên điện lực và lên kế hoạch chuẩn bị trước.