Lịch cúp điện Huyện Lương Tài

Các quận, huyện thuộc khu vực Bắc Ninh

Lịch cúp điện Huyện Lương Tài các ngày tới

Hiện tại chưa có thông báo mới

Để đảm bảo người dân chuẩn bị kịp thời, EVN đã cung cấp lịch cúp điện huyện Lương Tài – Bắc Ninh trên website. Thông tin được cung cấp chi tiết từ tần suất đến khung giờ cắt điện.

Xem thêm: Tra cứu lịch cắt điện Bắc Ninh

Tần suất cắt điện huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Tỉ lệ mất điện ở huyện Lương Tài khá cao với tần suất không ổn định. Tuy nhiên, mỗi tháng người dân đều phải chịu cảnh sống không điện từ 1-2 lần.

Lịch cúp điện huyện Lương Tài

Thực tế EVN tích cực xem xét lại và triển khai nhiều biện pháp khác nhau để nâng cấp. Phải như vậy thì sang năm tiếp theo, tỉ lệ ngắt điện mới giảm đi.

Một số câu hỏi thường gặp về lịch cắt điện Lương Tài

Hiểu rõ về lịch cắt điện Lương Tài giúp người dân thuận tiện hơn trong việc đối phó tình hình:

1/ Tại sao ở Lương Tài bị mất điện nhiều?

Một trong những nguyên nhân chính là do hệ thống điện ở đây chưa đạt hiệu suất. Các trụ điện và trạm biến áp thường gặp nhiều vấn đề về kỹ thuật, chưa đi vào ổn định.

2/ Mùa nào có tỉ lệ cắt điện cao nhất?

Mùa hè và mùa đông sẽ bị ngưng điện nhiều hơn so với thời gian còn lại trong năm.

Vì mùa hè, nhiệt độ cao, nhu cầu sử dụng tăng nên hệ thống bị quá tải. Mùa đông thì quá lạnh và khắc nghiệt nên dây dẫn bị tác động xấu.

3/ Người dân nên chuẩn bị gì khi bị cắt điện?

Để đảm bảo nhu cầu hằng ngày, người dân nên chủ động chuẩn bị nước sạch và thức ăn nhu yếu phẩm. Ngoài ra, có thêm đèn pin và sạc dự phòng cũng rất hữu ích trong trường hợp mất điện 4-6 tiếng.

Kết luận

Với những nỗ lực hiện tại, tương lai lịch cúp điện huyện Lương Tài sẽ không còn nhiều nữa. EVN sẵn sàng cùng người dân để cải thiện cơ sở vật chất của mạng lưới điện trong huyện.

 

Tags: