Lịch cúp điện Huyện Yên Phong

Các quận, huyện thuộc khu vực Bắc Ninh

Lịch cúp điện Huyện Yên Phong các ngày tới

Hiện tại chưa có thông báo mới

Lịch Cúp Điện TXN trân trọng thông báo lịch cúp điện huyện Yên Phong – Bắc Ninh trong ngày hôm nay, ngày mai tới người dân. Các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh hãy chủ động theo dõi để lên phương án đề phòng.

Xem thêm: Lịch cúp điện Bắc Ninh

Tần suất mất điện Yên Phong – Bắc Ninh

Huyện Yên Phong có tần suất cắt điện không nhiều và duy trì ở mức khá ổn định. Thông tin thống kê gần đây cho thấy, trung bình một tháng chỉ ngắt điện một lần.

Lịch cúp điện huyện Yên Phong

Công ty Điện lực Bắc Ninh đang tích cực phát triển để giảm tỉ lệ ngưng điện xuống còn 1 lần/quý. Như vậy mới có thể đảm bảo đáp ứng được nhu cầu điện năng cho người dân.

Một số câu hỏi thường gặp về lịch cúp điện Yên Phong

Các câu hỏi xoay quanh chủ đề lịch cắt điện Yên Phong luôn được chuyên viên chăm sóc khách hàng giải đáp:

1/ Mỗi lần mất điện tầm bao lâu?

Thời gian mất điện tại Yên Phong kéo dài từ 2-3 giờ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Nếu đột ngột bị ngắt điện do sự cố thì thợ điện sẽ sửa chữa và khôi phục trong khoảng 1-2 giờ. Nhưng đối với đợt bảo dưỡng định kỳ thì có thể kéo dài trên 3 tiếng.

2/ Nhà ở ngoại ô bị sự cố mất điện thì gọi ai?

Hãy liên hệ trực tiếp với EVN Bắc Ninh qua hotline 0222 3512 711. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và gửi đến các bộ phận để có phương án giải quyết cho bạn.

3/ Giờ làm việc của EVN Bắc Ninh?

Thời gian làm việc duy trì đều đặn:

  • Trong tuần: 8:00 giờ sáng đến 17:00 giờ chiều.
  • Cuối tuần: Không hoạt động.

Kết luận

EVN Bắc Ninh luôn hỗ trợ người dân tra cứu lịch cúp điện huyện Yên Phong. Vì vậy bạn đừng ngại kiểm tra lịch ngừng cấp điện, để còn có phương án chuẩn bị tốt nhất.

Tags: